Xe máy gặp sự cố như hỏng máy, mất điện, chết máy… tại Tân Bình. Chỉ cần gọi 090 957 95 62zalo của Minh Thức Motor sẽ có nhân viên đến tận nơi sửa xe, cứu hộ xe máy cấp tốc Tân Bình cho bạn ngay lập tức.

Dịch vụ cứu hộ xe máy cấp tốc Tân Bình khắc phục các sự cố

Bơm xe, sửa xe, thay ruột, thay vỏ

Đó là khi bạn đang điều khiển xe máy, đặc biệt là khi đi trên đường mà lốp bị xẹp hoặc vừa dắt xe ra, bánh bị xẹp… đừng lo, bạn dừng xe và gọi 090 957 95 62zalo thợ đến sau 10 – 15 phút, nơi xe của bạn đang đậu. Đó là một điều tuyệt vời đối với những nơi có nhiều xe máy như TP HCM.

Dịch vụ cứu hộ xe máy cấp tốc Tân Bình khắc phục các sự cố

Thay nhớt, đổ xăng, châm nước bình

Các sự cố liên quan đến nhớt, xăng, nước bình,.. gần như thường xuyên, nhưng do người sử dụng không để ý nên nó biểu hiện dưới dạng sự cố khác như xì khói đen, hỏng lốc, hết xăng giữa đường, hỏng bình xe,..

Xe máy thường khó khởi động và tiếng kêu thất thường khi trời lạnh

Nếu bạn có hiểu biết cơ bản về xe máy, bạn có thể tự khắc phục sự cố này, lỗi này thường do động cơ khởi động khó do ắc quy giảm cung cấp nguồn điện. Quy trình cơ bản là thế này: Tắt hết đèn pha, xi nhan nhanh, .. và kéo le gió, sau đó đạp cần đạp để nổ máy, nổ máy trong vài phút để đề nổ ổn định.

Xe ngập nước nên không nổ máy

Khi xe máy bị ngập và không nổ máy được, xe máy sẽ bị nước ngập vào bugi làm nó không đủ lửa để nổ máy. Giải pháp cơ bản là phải biết cách mở bugi sau đó lau khô và lắp lại bugi. Nó cũng có thể bị ngập nước bình xăng, nếu xe đi được về đến nhà, thì bạn nên về nhà nhờ thợ xúc bình xăng để tiết kiệm chi phí.

Cắt hoặc thay ổ khóa trên đường phố

Dịch vụ sửa khóa xe máy là cứu tinh cho những ai não cá vàng thường xuyên vứt chìa khóa trong cốp xe hay để mất chìa khóa, hoặc quên chìa khóa ở đâu không rõ. Đội cứu hộ xe máy cấp tốc Tân Bình của cuuhoxe.com.vn hỗ trợ bạn đắc lực trong trường hợp khẩn cấp như bị mất trộm, bị bẻ khóa, hay bị rơi mất.

Hỗ trợ xe máy gặp sự cố máy móc

Nếu phương tiện của bạn được bảo dưỡng thường xuyên, hành trình của bạn sẽ an toàn hơn. Nhưng nếu vì lý do nào đó mà hệ thống vận hành động cơ của xe bạn có vấn đề hoặc có nhiều vấn đề khác mà bạn không thể khắc phục được.

Hỗ trợ xe máy gặp sự cố máy móc

Kỹ thuật viên sửa chữa xe máy sẽ kiểm tra toàn bộ xe của bạn và nếu có thể sẽ tiến hành sửa chữa. Họ có thể giúp bạn khởi động lại xe, điều chỉnh hộp số. Nếu vấn đề nghiêm trọng, họ sẽ giúp bạn chuyển xe đến cửa hàng gần nhất.

Tóm lại khi bạn đang gặp 1 số tình trạng trên cách tốt nhất nên gọi ngay cho cứu hộ xe máy cấp tốc Tân Bình chúng tôi qua số 090 957 95 62zalo. Chắc chắn chúng tôi sẽ có mặt ngay.

Ngoài ra bạn nên bảo dưỡng xe máy định kì để tránh bị các tình trạng trên nhé. Một số bộ phần cần bảo dưỡng xe máy bao gồm hệ thống phun xăng điện tử, lọc gió, phanh xe, thay nhớt máy, nhớt số, hệ thống điện, ắc quy, vệ sinh bộ nồi, châm nước bình,…

>Xem thêm: SỬA KHÓA XE MÁY TP HCM

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ cứu hộ xe máy cấp tốc Tân Bình của Minh Thức Motor?

Minh Thức Motor hoạt động dựa trên phương châm “NHANH CHÓNG – KỊP THỜI – TIẾT KIỆM” để phục vụ khách hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như sau:

+ Dịch vụ sửa xe lưu động, cứu hộ, sửa xe tận nơi, tại nhà ở tất cả các quận huyện tphcm như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, sửa xe quận 7, quận gò vấp. 8, Sửa xe ô tô quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, Tân Bình, Phú Nhuận, Tân Phú.

cứu hộ xe máy cấp tốc Tân Bình của Minh Thức Motor

+ Sửa xe máy lưu động tận nơi, tận nhà chỉ 10 – 15 phút là có mặt ngay(tùy xa hay gần).

+ Khắc phục nhanh các sự cố xe máy tận nơi dù là bất kì xe máy của hãng nào chúng tôi đều sửa được như Honda, SYM, Yamaha, Suzuki, Kymco, Vespa, Piaggio, xe phân khối lớn, xe côn tay,…

+ Thay thế linh kiện chính hãng theo giá thị trường.

+ Bảo dưỡng tất cả các loại xe máy

+ Hỗ trợ đưa xe về Trung tâm sửa chữa nếu xe hư hỏng nặng không thể sửa chữa tận nơi.

+ Chi phí dịch vụ sửa chữa tận nơi cạnh tranh, không chém giá, hét giá

+ Phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ

Khu vực phục vụ của dịch vụ cứu hộ xe máy cấp tốc Tân Bình

Với đội ngũ thợ cứu hộ xe máy – sửa chữa cứu hộ xe máy cấp tốc Tân Bình TPHCM cuuhoxe.com.vn nhận cứu hộ tại tất cả các tuyến đường tại Tân Bình như: Trường Sơn, Trần Quốc Hoàn, Cộng Hòa, Lê Văn Sỹ, Phổ Quang, Hoàng Hoa Thám, Trường Trinh, Tân Sơn Nhì, Tân Kỳ Tân Quý, Bàu Cát, Nguyễn Trọng Tuyển, Trường Sa, Âu Cơ, Bắc Hải, Bảy Hiền, Cách Mạng Tháng 8, Cống Lở, Đống Đa, Đồng Nai, Lê Lai, Lạc Long Quân, Kênh Nhiêu Lộc, Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Văn Trỗi, Phạm Hồng Thái, Phan Đình Giót, Phan Huy Ích, Phổ Quang, Út Tịch, Trường Sơn, ….

Khu vực phục vụ của dịch vụ cứu hộ xe máy cấp tốc Tân Bình

>Xem thêm: SỬA KHÓA XE MÁY HÀ NỘI

THÔNG TIN LIÊN HỆ CỨU HỘ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *