GIỚI THIỆU

Dịch vụ sửa xe lưu động, sửa tận nơi, sửa tại nhà 24/24

Đến với dịch vụ cứu hộ xe máy chúng tôi các bạn sẽ không gặp phải cảm giác khó chịu khi phải vật lộn với chiếc xe ở trên đường, hơn nữa các bạn sẽ được hưởng chế độ dịch vụ chuyên nghiệp nhất, thuận tiện và nhanh chóng nhất. Không chỉ vậy các bạn còn tiết kiệm được một khoản chi phí cho mình.

Chúng tôi không quản ngại khi bạn ở xa, không đắn đo dù thời tiết xấu, không quan niệm xe nhiều hay ít tiền chỉ cần bạn cần hỗ trợ sửa chữa xe máy tại khu vực Hà Nội chúng tôi sẽ đến ngay trong thời gian sớm nhất.

Phương châm làm việc

Với phương châm “NHANH CHÓNG – KỊP THỜI – TIẾT KIỆM”, chúng tôi luôn luôn sát cánh, đồng hành cùng bạn. Kể từ khi thành lập cho đến nay đã khẳng định được uy tín của mình và tạo được niềm tin nơi khách hàng, luôn luôn đặt sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cứu hộ xe máy tốt nhất. Hiện nay, chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, dồi dào kinh nghiệm hơn, được huấn luyện và cấp chứng nhận đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Đội thợ sửa xe máy tại nhà của cuuhoxe.com.vn như thế nào?

Trung tâm hiện đang duy trì một đội thợ sửa xe máy tại nhà lên tới 100 người rải rác khắp toàn quốc. Đội thợ sửa lưu động của chúng tôi luôn được tuyển chọn khắt khe bởi các tiêu chí của Trung tâm Cứu hộ xe máy:

  • Thợ phải có tay nghề ít nhất 3 năm ở các cửa hàng sửa chữa xe máy
  • Thợ sửa xe máy phải sửa được tất cả các loại xe máy trên thị trường
  • Phải có kỹ năng phàn lỗi nhanh và sửa nhanh
  • Thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Liên hệ số điện thoại cứu hộ xe máy hà nội

Nếu bạn đang có nhu cầu về cứu hộ xe máy, sửa xe máy lưu động hoặc tại nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm Cứu hộ xe máy Hà Nội

  • Hotline: 0909 579 562
  • Email: thucdovan887@gmail.com
  • Webside: cuuhoxe.com.vn