Ở quận Ba Đình Hà Nội nếu xe bị hỏng vào ban đêm, thì phải dắt bộ vài con phố mới tìm được một hàng sửa chữa xe máy tại nhà Hà Nội . Nếu may mắn, bạn có thể nhận sự giúp đỡ của một vài bác xe ôm trái ngành với mức giá rất “chát”. Đội cứu hộ xe máy Ba ĐìnhCứu hộ xe máy Hà Nội – Sửa xe máy lưu động 15 phút là có giá rẻ ra đời của cuuhoxe.com.vn sẽ là người bạn đồng hành trên mỗi chuyến đi.

Xem thêm: Cứu hộ xe máy Hai Bà Trưng cấp tốc giá rẻ 24/24

Cứu hộ xe máy Ba Đình - Sửa xe máy lưu động 15 phút là có giá rẻ
Cứu hộ xe máy Ba Đình – Sửa xe máy lưu động 15 phút là có giá rẻ

Một số bộ phận xe máy hay hư hỏng bạn nên lưu ý  để bảo trì, bảo dưỡng 

Khi sử dụng xe máy nếu chủ nhân quên đi việc bảo trì, bảo dưỡng xe thường xuyên, thì xe hay nhanh cũ đi và bị hư hỏng.

Bugi

Nếu bạn sở hữu xe máy cũ bạn nên kiểm tra bugi đầu tiên, vì đây chính là bộ phận dễ hư hỏng nhất. Đặc biệt, đối với xe máy bạn mua cũ thì sau một thời gian sử dụng bugi xảy ra hiện tượng không đánh điện châm lửa cho buồng đốt.

Có nhiều nguyên nhân xảy ra tình trạng này như: Xe bị ngập nước, lâu ngày không vệ sinh, hoặc cũng do chế hòa khí của xe phân phối không ổn định, rò rỉ dầu vào bugi, hoặc động cơ hoạt động nóng quá mức cho phép.

Bộ ly hợp 

Bộ ly hợp là bộ phận cực kì “nhạy cảm” vì chỉ cần một lỗi nhỏ trên bộ li hợp cũng khiến cho vận hành xe trở nên phức tạp. Do đó, bạn nên kiểm tra bộ ly hợp thường xuyên nhé.

Hệ thống điện

Sau một thời gian sử dụng xe máy, hệ thống điện của xe máy sẽ xuống cấp và phát sinh hư hỏng, đặc biệt là đối với các chủ xe “dùng như phá” không bảo dưỡng bảo trì thường xuyên.

Lốp xe

Với đặc điểm thường xuyên tiếp xúc với mặt đường, lốp xe máy là bộ phận bị hao mòn nhiều và nhanh nhất. Nếu không kiểm tra thường xuyên khiến lốp bị mòn, nứt, thủng,… điều này làm mất cân bằng xe và người lái không thể tiếp tục hành trình.

Một số bộ phận xe máy hay hư hỏng bạn nên lưu ý  để bảo trì, bảo dưỡng 
Một số bộ phận xe máy hay hư hỏng bạn nên lưu ý  để bảo trì, bảo dưỡng

Bộ điều khiển trung tâm

Trong cấu tạo của xe máy thì bộ điều khiển trung tâm ECU với cấu thành từ các điện tử tinh vi và chính xác, do đó cơ chế của nó cũng vô cùng phức tạp. Thậm chí chỉ đơn giản là một lỗi nhỏ của ECU cũng khiến chiếc xe của bạn tê liệt, không hoạt động được nữa.

Chi tiết cơ khí ăn mòn

Qua thời gian ma sát giữa những bộ phận cơ khí của xe máy sẽ bị ăn mòn bề mặt. Đó là lý do mà dịch vụ cứu hộ xe máy luôn khuyên bạn nên bảo dưỡng định kỳ, tra dầu nhớt đầy đủ nhằm giảm ma sát đồng thời giúp động cơ giải nhiệt, tránh quá nóng khiến cong vênh các chi tiết. Nghiêm trọng hơn khi xe máy không đủ dầu hoặc dầu trong xe đã quá cũ, cáu bẩn sẽ dẫn tới hiện tượng bó máy.

Cứu hộ xe máy Ba Đình – Sửa xe máy lưu động 15 phút là có, giá cực rẻ

Cứu hộ xe máy Ba Đình của Trung tâm cứu hộ xe máy Minh Thức Motor luôn có đội ngũ kỹ thuật cứu hộ với nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên có tay nghề cao và giỏi nghề. Chúng tôi không quản ngại tuyến phố xa, đêm khuya hay bất kỳ điều kiện thời tiết mưa gió như thế nào, chỉ cần khách hàng gọi điện đến chỉ sau 15 phút chúng tôi đã có mặt.

Quý khách hàng có thể chọn lựa để thay thế phụ tùng trong trường hợp chẳng thể sửa chữa được. Chất lượng sản phẩm và trung tâm cứu hộ đều luôn đảm bảo tốt nhất cho bạn.

Mức giá cứu hộ xe máy được thiết lập trên sự giao dịch giữa đôi bên. Nên bảo đảm người tiêu dùng sẽ chấp thuận có chất lượng dịch vụ và giá cả của cuuhoxe.com.vn nhé.

Cứu hộ xe máy Ba Đình – Sửa xe máy lưu động 15 phút là có, giá cực rẻ
Cứu hộ xe máy Ba Đình – Sửa xe máy lưu động 15 phút là có, giá cực rẻ

Khu vực nhận cứu hộ xe máy Ba Đình

Minh Thức Motor sẽ cứu hộ xe máy Ba Đình tại tất cả các tuyến đường như:

 • Cứu hộ xe máy Phường Phúc Xá
 • Cứu hộ xe máy Phường Trúc Bạch
 • Cứu hộ xe máy Phường Vĩnh Phúc
 • Cứu hộ xe máy Phường Cống Vị
 • Cứu hộ xe máy Phường Liễu Giai
 • Cứu hộ xe máy Phường Nguyễn Trung Trực
 • Cứu hộ xe máy Phường Quán Thánh
 • Cứu hộ xe máy Phường Ngọc Hà
 • Cứu hộ xe máy Phường Điện Biên
 • Cứu hộ xe máy Phường Đội Cấn
 • Cứu hộ xe máy Phường Ngọc Khánh
 • Cứu hộ xe máy Phường Kim Mã
 • Cứu hộ xe máy Phường Giảng Võ
 • Cứu hộ xe máy Phường Thành Công

Nếu bạn đang có nhu cầu cứu hộ xe máy lưu động tại nhà, cứu hộ xe máy tai nạn, hoặc bảo dưỡng xe máy định kỳ tại nhà. Hãy liên hệ đến dịch vụ cứu hộ xe máy Ba Đình tại đây nhé.

1 thoughts on “Cứu hộ xe máy Ba Đình – Sửa xe máy lưu động 15 phút là có giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *